Học đàn guitar cho trẻ hè 2019

/ / Bài viết hay, tin tức guitar

Học đàn Guitar thôi, hè sắp đến rồi

Chúng ta lại chuẩn bị bước vào hè. Những tháng ngày thi cử, học tập sắp qua đi, rồi những ngày du lịch đang chờ đón, những chuyến về quê thăm ông bà, họ hàng. Những rồi quãng thời gian hè còn lại. Nếu bạn bỏ phí nó và chìm đắm trong game, truyện tranh thì thật tiếc. Hãy đến CLB Guitar Romance Hà Nội để học đàn Guitar nhé! Học mà chơi, chơi mà học nhưng bạn sẽ khám phá ra một mảnh ghép thú vị trong cuộc sống- Âm nhạc.

Làm quen và chinh phục một loại nhạc cụ, nó sẽ ở bên bạn suốt cuộc đời và chia sẻ cảm xúc cùng chúng ta. Nhưng cũng như cách chúng ta xây dựng tình bạn với người khác, cây đàn cũng cần chúng ta dành thời gian cho nó. Hãy bắt đầu chinh phục cây đàn guitar nào.

lớp học guitar

Học đàn Guitar dễ hay khó?

Nhiều bạn học viên băn khoăn học đàn guitar thực sự nó như thế nào? Tất nhiên khi đã coi là một môn học thì học đàn cũng cần có giáo trình này, dụng cụ đi kèm và tất nhiên không thể thiếu cây đàn guitar 6 dây nữa các bạn ạ.

Ở CLB Guitar Romance, học đàn để các bạn tăng tính kiên trì. Kết hợp với những quy luật của âm nhạc, kỹ năng của các ngón tay mà bạn tạo nên được những giai điệu yêu thích. Như vậy học guitar cũng cần bài bản và quá trình học cần nghiêm túc các bạn nhé.

Thời gian học như thế nào?

Chỉ cần bạn đi học mỗi tuần 02 buổi và mỗi buổi 75 phút đồng hồ. Nhưng ở nhà các bạn cần tập hàng ngày. Yên tâm là thầy giáo chỉ yêu cầu mỗi ngày các bạn lôi đàn guitar và tập 30 phút thôi nhé. Rất dễ phải không nào?

Đừng dồn lại vào một buổi tập, hãy nhớ rằng mỗi ngày đều cần phải lôi đàn ra đánh nhé. Chỉ 30p mỗi ngày thôi các bạn ạ. Thành công sẽ đến ngay thôi mà.

Lịch học đàn guitar tại CLB

Mùa hè thì ở CLB Guitar Romance sẽ có rất nhiều buổi học. Chúng ta được học vào buổi sáng, buổi chiều và cả buổi tối nữa. Hãy cùng bố mẹ chọn khung giờ học hợp lý để mình đăng ký khóa học các bạn nhé.

Sáng: 8h30 đến 9h45

Chiều: 14h00 đến 15h15

Tối: 18h30 đến 19h45