Khóa học đàn guitar classic

/ / Uncategorized

Học chơi những bản nhạc guitar cổ điển

Bạn đã từng được nghe những giai điệu quen thuộc như Romance phát ra ở rất nhiều nơi. Những âm thanh từ 6 dây đàn hòa vào nhau tạo ra một dòng chảy âm nhạc dịu dàng lãng mạn nhưng không kém phần da diết.

Bạn mong muốn mình cũng chơi được nó, điều đó không phải là bất khả thi. Chỉ cần bạn tập luyện đúng phương pháp. Việc chơi những bản nhạc cổ điển sẽ trở nên dễ dàng.

Cách học như thế nào?

Với khóa học Guitar Classic ở CLB Romance Hà Nội, các bạn học viên được học song song các Etude và các tác phẩm Cổ Điển.

Những Etude của Carulli, F.Sor, Tagerra, J.S.Bach… luôn luôn là những công cụ quan trọng, cần thiết cho bất kỳ người học Guitar nào. Thông qua các Etude để học viên nắm chắc về nhạc lý, kỹ năng xếp ngón.. nhằm giúp phần chơi tốt những bản nhạc Cổ Điển.

Etude không chỉ là những note nhạc khô khan, thực sự chúng cũng là những tác phẩm nhỏ mang đậm chất nhạc.

Những bản nhạc cổ điển như là đích đến của học viên. Romance, Natalia. Canon in D…. sẽ được thầy giáo cùng học viên mổ xẻ, phân tích để tìm cách giải quyết. Và học viên nên nhớ, không có cách nào để chơi được đàn nhanh thành thục. Chỉ có tập luyện, tập luyện mới có thể giúp chúng ta chơi ra giai điệu mạch lạc.

Sổ Nhật Ký học đàn

CLB Guitar Romance Hà Nội phát cho các học viên học đàn guitar ở lớp một cuốn sổ tay nhật ký học đàn. Trong đó thầy giáo sẽ ghi yêu cầu từng buổi học, yêu cầu luyện tập ở nhà và mong muốn các học viên, phụ huynh cùng nghiêm túc thực hiện.

Hi vọng rằng với cuốn sổ tay này, học viên sẽ tập được nhiều thời gian hơn ở nhà và từ đó nâng cao trình độ chơi đàn qua từng buổi học.